Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại

Sika Việt Nam Kỉ Niệm 30 Năm Xây dựng và phát triển thị trường Việt Nam.

16/08/2023 | CÔNG TY TNC

Vừa qua, vào ngày 18/03/2023 tại Dinh Độc Lập, Sika Việt Nam đã tổ chức triển lãm “Hành trình 30 năm Kiên tâm Xây niềm tin - Vượt kì vọng” để kỉ niệm 30 năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam.

30 NĂM KIÊN TÂM, ĐỒNG TÂM, ĐỒNG BƯỚC

XÂY NIỀM TIN, VƯỢT KÌ VỌNG

30 năm Sika đầu tư và phát triển thị trường xây dựng Việt Nam với những sản phẩm uy tín chất lượng.

30 năm Sika là chuyên gia trong ngành, luôn luôn lắng nghe khách hàng và đối tác.

30 năm Sika dẫn đầu ngành, luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững và xã hội.

Và suốt 30 năm Sika là nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại Việt Nam, không dừng lại ở sự hài lòng mà còn hướng đến hiệu quả vượt kì vọng cho từng công trình.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi nhà được xây dựng vững chắc, triển lãm được thiết kế không gian mở chia thành 3 khu vực theo các chủ đề riêng biệt:

(1) Niềm tin trong triệu dấu chân

(2) Những dấu vân tay in vào lịch sử

(3) Dấu ấn Sika Việt Nam

“Ngôi nhà Sika” là nơi chứa đựng những niềm tự hào về hành trình phát triển ngoạn mục tại Việt Nam sau 30 năm. Là nơi được ra đời với sự chung tay của nhiều khách hàng, đối tác, nhà phân phối, và tập thể nhân viên Sika.

Đến tham gia triển lãm, bên cạnh 300 khách mời là các quan chức, khách mời, nhân viên Sika Việt Nam và các đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước, thương hiệu còn tiếp đón sự tham dự của Ông Paul Hälg, Chủ Tịch Tập đoàn Sika từ Thuỵ Sĩ cùng Ông Thomas Gass, Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam, ông Vũ Ngọc Anh, Vụ Trưởng Vụ Khoa Học, Công Nghệ, Môi Trường, Bộ Xây Dựng và các khách mời danh dự khác.

Chương trình tạo tiếng vang lớn trên thị trường với nhiều lời khen tặng và tri ân dành cho thương hiệu nước ngoài 30 năm tuổi trên thị trường và tiếp tục cam kết cho hành trình dài nhiều lần 30 năm trong tương lai!

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận:
Bài viết liên quan
Tin tức
Khuyến Mại 30 Năm Tri Ân, Vượt Kỳ Vọng

Khuyến Mại "30 Năm Tri Ân, Vượt Kỳ Vọng"

16/08/2023 | CÔNG TY TNC

Tên chương trình: “30 Năm Tri Ân, Vượt Kỳ Vọng”  Phạm vi: Toàn quốc bao gồm 63 tỉnh thành, từ Hà Giang đến Cà Mau.  Thời gian:04/05/2023 – 31/12/2023  Đối tượng: Cá n...

Tin tức
Các thương hiệu chống thấm tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Các thương hiệu chống thấm tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

25/05/2023 | CÔNG TY TNC

Ngành xây dựng đã xuất hiện khi con người ta bắt đầu biết cách làm nhà để ở, ban đầu chỉ là những thiết kế đơn giản cùng các vật liệu thô sơ như gạch, đất, vôi, vữa… Tuy nhiên cho đến thời điểm hiệ...

Tin tức
Các loại phụ gia trong xây dựng và yêu cầu kĩ thuật chung

Các loại phụ gia trong xây dựng và yêu cầu kĩ thuật chung

15/05/2023 | CÔNG TY TNC

Với ngành xây dựng phát triển thần tốc như ngày nay, phụ gia đóng vai trò then chốt trong việc tối ưu hóa hỗn hợp bê tông và vữa để đạt được hiệu suất và độ bền vượt trội. Bài viết này sẽ giúp bạn ...

Giỏ hàng