Vật liệu chống thấm gốc xi măng nào tốt nhất?

Chống thấm gốc xi măng được xem là một phương pháp quan trọng đáp ứng yêu cầu chống thấm cao. Vậy thì chống thấm gốc xi măng là gì? Vật liệu chống thấm gốc xi măng nào tốt nhất? Đây là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua. 

Chống thấm gốc xi măng là gì? 

Vật liệu chống thấm gốc xi măng là hỗn hợp chứa thành phần gốc xi măng được định mức theo một tỉ lệ nhất định do nhà sản xuất đưa ra. Đặc tính của chất chống thấm là phải tương hợp tốt với nền để đảm bảo khả năng chống thấm.

Về nguyên tắc, chất chống thấm dạng lỏng đồng dạng với sơn chống thấm do cùng chứa chất tạo màng. Hoặc chất chống thấm ở dạng bột, khi dùng ta pha với dung môi phân tán (Thường là nước). Để tạo được một hỗn hợp dung dịch chống thấm để sử dụng cho công trình xây dựng của chúng ta.

Ưu điểm của vật liệu chống thấm gốc xi măng

  • Không cần lớp quét lót trước khi thi công
  • Có thể thi công trên bề mặt ẩm
  • Không độc hại sử dụng được cho bể nước sinh hoạt cho nước sinh hoạt
  • Có thể ốp lát gạch, đá trực tiếp lên trên bề mặt sản phẩm màng sau khi khô
  • An toàn, không hòa tan, không cháy
  • Khả năng bám dính tuyệt vời lên bề mặt chống thấm và dưới áp lực nước.
  • Thi công đơn giản, dễ thực hiện. Không cần quá cầu kỳ

Vữa chống thấm gốc xi măng SiKa

Hiện nay sản phẩm chống thấm rất đa dạng về chủng loại. Những vật liệu được sử dụng phổ biến sử dụng nhiều nhất là vật liệu chống thấm gốc xi măng. Vật liệu chống thấm này được sản xuất theo công nghệ bền vững, độ kết dính cao. Có khả năng chống lại mọi sự thâm nhập của các phân tử nước. Đem lại hiệu quả cao trong ngành chống thấm hiện nay.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng
Vữa chống thấm SiKa

Các sản phẩm chống thấm sika có độ bám dính cao nên giúp chống thấm cực tốt và thi công dễ dàng nên ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng. Hiện có nhiều sản phẩm chống thấm gốc xi măng, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn nên chọn cho mình một sản phẩm phù hợp

Vữa là dạng hợp chất trộn sẵn gốc xi măng, khi pha với nước tạo ra hỗn hợp dạng vữa. Sản phẩm có tác dụng chống thấm nước ưu việt. So với các bề mặt đứng, bề mặt ngang và các bề mặt có khuyết điểm về rò rỉ nước.

Vữa pha sẵn gốc xi măng Sika
Sử dụng vữa pha sẵn gốc xi măng Sika

Chất chống thấm gốc xi măng SiKa có thể sử dụng ngoài trời, chịu được sự thay đổi của thời tiết. Chất chống thấm là vật liệu thường dùng để xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng...

Để liên hệ mua sản phẩm hoặc được tư vấn giải pháp chống thấm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại

Showroom: 46 Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@tnc-jsc.com

Hotline: 0945 069 696

Website: phugiaxaydungtnc.com

Fanpage: Tổng đại lý sika miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *