TỔNG ĐẠI LÝ SIKA MIỀN BẮC – TNC

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại (Trading Promotion & Investment Consulting Joint Stock Company) có tên viết tắt là TNC Co., Jsc được thành lập năm 2001 theo quyết định số 0102003375 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư thuộc UBNN TP Hà Nội với số vốn điều lệ là 2.000.000.000 VNĐ. Sau 19 năm hoạt động kinh doanh phát triển, vốn điều lệ của TNC đã tăng lên đến 20.000.000.000 VNĐ, tăng gấp 10 lần so với những ngày đầu tiên thành lập.

Công ty chúng tôi hoạt động chính trong những lĩnh vực sau:

– Phân phối và cung cấp vật tư chống thấm.
– Phân phối và cung cấp phụ gia xây dựng
– Tư vấn giải pháp chống thấm chuyên nghiệp

Với năng lực, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm Công ty TNC Co., Jsc đã được Sika Hữu Hạn Việt Nam chỉ định là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sika tại 26 tỉnh/thành phố của Miền Bắc tính từ tỉnh Thanh Hóa trở ra phía Bắc.
Tổng đại lý Sika miền Bắc

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên và sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Công ty chúng tôi đã xây dựng được hơn 40 Đại lý cấp I phân phối sản phẩm Sika và hàng trăm cửa hàng bán lẻ sản phẩm trên khắp các tỉnh thành Miền Bắc. Hệ thống Đại lý bán lẻ vẫn đang được TNC tiếp tục được mở rộng và phát triển.

Với 18 năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã cung cấp những sản phẩm chống thấm Sika cho nhiều công trình dân dụng và các dự án lớn tại các tỉnh miền Bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng, đã được các Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, Công ty chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn, đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của TNC được các chuyên gia của tập đoàn Sika AG Thụy Sĩ trực tiếp đào tạo và truyền đạt các kiến thức sử dụng sản phẩm Sika trên từng công trình, từng hạng mục đặc trưng như cầu, đường cao tốc, tầng hầm, trạm trộn và kinh nghiệm xử lý mọi sự cố như chống thấm, rò rỉ nước, khe nứt bê tông… Ngoài ra, Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, đào tạo kỹ thuật sử dụng và thi công sản phẩm Sika cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, giám sát thi công, công nhân kỹ thuật của hệ thống đại lý để thông qua họ có thể truyền đạt trực tiếp tới tay người tiêu dùng những giải pháp tối ưu với những sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Sika.

Với bề dày kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ cao và giải pháp hữu hiệu, Công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng trong quá trình phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!