Sơn sàn epoxy sika cho nhà xưởng, sàn công nghiệp

Sàn nhà xưởng hay sàn nhà công nghiệp thường có diện tích khá lớn. Đặc biệt ở những khu vực như thế này sàn nhà thường xuyên chịu tác động mạnh. Vì vậy, để lựa chọn được sơn sàn vừa đảm bảo được độ bền vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Và dòng sản phẩm sơn sàn epoxy sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. 

Tại sao sơn sàn epoxy được nhiều người tin dùng

Sơn epoxy là tên gọi của 1 dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được tạo nên từ hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác. Sau khi trộn lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên màng sơn có độ cứng, dai chắc, sáng bóng cùng một số tính năng chuyên dụng khiến nhiều người tin tưởng. Và sử dụng phổ biến trong thi công sàn.

– Sơn sàn epoxy có tính thẩm mỹ cao. Đối với loại sơn này, mang sơn nền bê tông có nhiều màu sắc khác nhau. Hỗ trợ làm đẹp cho sàn công nghiệp.

– Khả năng chống ăn mòn, kháng nước chống thấm, chịu trọng tải cực lớn

Chịu được nhiều loại hóa chất khác nhau: Sơn nền epoxy chống axit, bazo hay nhiều hóa chất khác là những tính năng chính sơn epoxy có thể đáp ứng được trong các nhà máy sản xuất & chế biến. 

– Dễ vệ sinh: Với sàn nhà bóng loáng, nhẵn phẳng, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ nhất.

– Bền lâu: Theo dự tính, sơn sàn nhà xưởng có độ bền gần tương đương với gạch men. Thậm chí, nếu bảo quản cũng như thi công đúng kỹ thuật, nó có thể kéo dài trong vài thập kỷ mà không bị nứt hoặc lột.

– Dễ dàng thi công sửa chữa: Sử dụng sơn dễ dàng, chỉ cần sử dụng đúng theo quy trình nhà sản xuất. Không cần tới đơn vị thi công thứ ba. Nhân viên bảo trì có thể thực hiện.

– Chi phí tiết kiệm: Chi phí là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm. Vì đây là một dự án tối ưu phù hợp cho nhà xưởng. Có thể bán, thanh lý hay sửa chữa nhà xưởng dễ dàng sau này.

Sơn sàn epoxy công nghiệp

Khi sử dụng sơn epoxy có cần đến sơn lót nữa không?

Bạn chỉ cần sơn epoxy mà không cần đến sơn lót vẫn được. Tuy nhiên, tuổi thọ của sàn sẽ không cao bằng sàn có lớp lót. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm lớp lót để đảm bảo:

+ Độ bám dính tốt hơn: Đây là lớp trung gian với đặc tính mờ giúp bám chặt sàn bê tông. Tăng khả năng bám dính cho lớp phủ kế tiếp

+ Tạo độ bằng phẳng: Mặc dù nền bê tông đá mài nhưng vẫn còn những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Thì sơn lót sẽ khắc phục những nhược điểm này. Sẽ che lắp và tạo bề mặt phẳng nhờ trong lớp lót có thành phần bột.

+ Nền bê tông sẽ bền vững hơn: Với khả năng bám dính chặt. Ngăn chặn khả năng lão hóa của bê tông. Khi đã được sử dụng cách chống thấm nền bê tông tốt nhất.

👉 Có thể bạn quan tâm: CHỐNG THẤM SIKA, LỚP PHỦ BẢO VỆ SÀN

Các loại sơn sàn epoxy sika bán chạy nhất hiện nay

1. Sikafloor 264 – Sơn sàn không dung môi

Sikafloor 264 là lớp sơn lót cho sàn bê tông và lớp vữa trát chịu tải trọng vừa đến cao như nhà kho, hội trường, nhà xưởng, gara, đường có mái dốc…

Đây là sản phẩm có khả năng kháng hóa chất và va đập cao. Không cho các chất lỏng thấm qua. Cũng như không có dung môi đảm bảo an toàn khi thi công. Sau khi hoàn thiện bề mặt bóng loáng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

>>>> Xem chi tiết hướng dẫn thi công sơn sikafloor 264 cho sàn rắc cát dày 1,2 mm

>>>> Xem chi tiết hướng dẫn thi công sơn sikafloor 264 lớp phủ tạo nhám

>>>> Xem chi tiết hướng dẫn thi công sơn sikafloor 264 nhẵn

Lớp sơn lót: đảm bảo lớp sơn lót sikafloor 2420 và Sikafloor 161 phải thi công liên tục và phủ toàn bộ bề mặt sàn. Nếu cần thiết thi công 2 lớp.

Lớp sơn phủ: Sikafloor 264 được thi công bằng con lăn, nếu thi công như lớp lót thì dùng rulo sợi mềm, thi công làm 02 lớp phủ.

Sơn sàn epoxy sikafloor 264

2. Sikafloor 263 SL – Sơn tự san phẳng nền bê tông sàn công nghiệp

Sikafloor 263 SL là chất kết dính epoxy đa năng hai thành phần được ứng dụng trong hệ thống sàn tự san phẳng và sàn nhám cho sàn bê tông và lớp vữa trát chịu tải trọng từ vừa đến cao như nhà kho, hội trường, nhà xưởng, gara, đường có mái dốc…

>>>> Xem chi tiết hướng dẫn thi công sơn sikafloor 263 SL tự san phẳng dày 1,5 mm

>>> Xem chi tiết hướng dẫn thi công sơn sikafloor 263 SL tự san phẳng dày 2 mm

sơn sàn sikafloor 263

3. Sikafloor 2530W – Sơn epoxy gốc nước

Sikafloor 2530W là chất phân tán nước 2 thành phần gốc nhựa Epoxy có màu, hiệu quả cao. Dùng để tạo những lớp phủ sàn có màu cho những nơi cần chịu tải trọng vừa và nhẹ. Phủ bê tông, lớp trát xi măng sợi vữa epoxy dùng cho xưởng sản xuất, nhà kho, phòng trưng bày, gara đậu xe, khu vực ẩm ướt và những phương tiện bảo vệ dân sự. Là một chất bảo vệ chống sự xâm thực của muối cho tường trong đường hầm không tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng.

>> Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

Báo giá sơn sàn epoxy sika tại Tổng đại lý sika miền bắc TNC

Hãy liên hệ với Sika TNC qua fanpage: https://www.facebook.com/vnm.sika/ hoặc gọi điện đến số 0945.096.696 để nhận báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Và nhận các tài liệu miễn phí cũng như tư vấn giải pháp thi công sơn epoxy Sika phù hợp trong công trình xây dựng. Khi mua với số lượng lớn bạn sẽ nhận được chiết khấu cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *