SIKA HỮU HẠN VIỆT NAM

Sika Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn Sika AG, Thụy Sĩ, được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài năm 1993 để sản xuất các loại sản phẩm hóa chất xây dựng tại Việt Nam.

Sika Việt Nam đã đạt được sự thành công đáng kể sau 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chính nhờ sự phát triển, cải tiến không ngừng về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tự hào về những gì đã đạt được và luôn hướng về tương lai với sự tự tin và cái nhìn lạc quan nhất.

Các cột mốc quan trọng của Sika Việt Nam:
– 1991: Gia nhập thị trường Việt Nam.
– 1993: Thành lập công ty 100% vốn từ Thụy Sĩ tại Việt Nam.
– 1994: Sản phẩm lỏng đâu tiên sản xuất tại Thủ Đức.
– 1995: Mở chi nhánh tại Hà Nội.
– 1997: Nhà máy tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch đi vào hoạt động.
– 2000: Mở chi nhánh tại Đà Nẵng.
– 2004: Mở chi nhánh tại Cần Thơ.
– 2007: Mở rộng nhà máy tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch.
– 2012: Nhà máy thứ hai tại KCN VSIP Bắc Ninh đi vào hoạt động.

Với hàng loạt các sản phẩm đa dạng được sản xuất trong nước, Sika Việt Nam tự hào là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm hóa chất xây dựng ứng dụng trong các lĩnh vực như: công trình đường bộ, cầu, cảng, sân bay, đường hầm, nhà máy thủy/nhiệt điện, dự án thủy lợi, nhà máy xử lý nước, khu công nghiệp, công trình dân dụng và nhà cao tầng… Sika Việt Nam cũng tiên phong trong công nghệ chất kết dính công nghiệp.
Sika Việt Nam điều hành hoạt động dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và trách nhiệm đối với môi trường, thể hiện qua chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng và ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường mà công ty đã đạt được nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

Cở sở vật chất

Trụ sở chính và Nhà máy của Sika Việt Nam được đặt tại vị trí thuận lợi trong Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Tỉnh Đồng Nai, với chức năng quản lý và sản xuất cùng hệ thống kho bãi, dịch vụ khách hàng và phòng thí nghiệm. Quy trình sản xuất của Sika hoạt động trên nền tảng tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 với hệ thống và thiết bị đạt chuẩn, điều hành bởi đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm cùng với nguồn nhân lực có tay nghề cao.

Sika có các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để điều hành hoạt động trên toàn quốc.
Năm 2012, nhà máy thứ hai của Sika Việt Nam tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh đã đi vào hoạt động. Đây cũng chính là cam kết đầu tư lâu dài vào thị trường Việt Nam của Sika.

Nghiên cứu và phát triển

Nhờ vào ý thức về tầm quan trọng của việc Nghiên cứu và Phát triển, hàng loạt các sản phẩm mới và bằng sáng chế đã được Sika giới thiệu trong những năm qua, đây cũng chính là bằng chứng của những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để đạt được kết quả cao nhất.

Kết hợp với các trung tâm hỗ trợ của khu vực, bộ phận R&D của Sika Việt Nam liên tục áp dụng công nghệ hiện đại từ Tập đoàn để phát triển và cung ứng sản phẩm cũng như giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và thị trường trong nước.

Bên cạnh các hoạt động Nghiên cứu & Phát triển, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc thiết lập các cấp phối và cung cấp các giải pháp thi công với các phòng thí nghiệm chức năng khác nhau như:
• Phòng thí nghiệm – R&D: Phát triển sản phẩm mới dựa trên nhu cầu thị trường.
• Phòng thí nghiệm – Kiểm tra Chất lượng: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu thô và thành phẩm.
• Phòng thí nghiệm Bê tông – Dịch vụ Khách hàng: Hỗ trợ khách hàng thử sản phẩm mới và thực hiện các thử nghiệm cấp phối…

Nhiệm vụ và sứ mệnh

• Cam kết của chúng tôi
Sika cung cấp các giải pháp tốt nhất để đạt được tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực hóa chất chuyên dụng trong ngành xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn đạt chuẩn về chất lượng, dịch vụ, an toàn và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu thế giới của Sika là minh chứng cho năng lực cốt lõi của chúng tôi.
• Giá trị của chúng tôi
Mỗi sản phẩm và dịch vụ đều nói lên được cam kết của chúng tôi về ba giá trị cốt lõi của công ty: Sự đổi mới – Bền vững – Quan hệ đối tác
• Uy tín của chúng tôi
Với kinh nghiệm và sự hiểu biết toàn cầu, am hiểu về các vấn đề địa phương và vị trí địa lý khác nhau, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thân thiện nhất.
Phát triển bền vững
Là một nhà cung cấp hàng đầu về hóa chất chuyên dụng, Sika Việt Nam luôn tâm niệm rằng an toàn và bảo vệ môi trường là điều đầu tiên cần đảm bảo. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 14001. Không những thế, vấn đề môi trường và các biện pháp an toàn luôn được giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất. Sika hoạt động đúng với các giá trị cốt lõi đã hình thành nên nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.