Nên mua phụ gia chống thấm xây dựng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Chống thấm xây dựng là một trong những yêu cầu bắt buộc trong ngành xây dựng. Trong mỗi công trình thì tính bền vững của công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, để có phương án chống thấm hiệu quả thì phụ gia chống thấm cần đáp ứng được những yêu cầu gì? 

Nên mua loại vật liệu chống thấm xây dựng nào?

Nên chọn phụ gia chống thấm nào?
Chống thấm trong xây dựng là điều cần thiết

Phụ gia chống thấm đang là phụ liệu thi công được mua rất nhiều hiện nay. Chính vì thế, nhiều địa chỉ, nhà phân phối đã mọc lên nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Trên thị trường đang có nhiều loại phụ gia chống thấm xây dựng. Điều đầu tiên cần cân nhắc là nên chọn lựa loại phụ gia chống thấm nào. Giữa vô số các loại phụ gia chống thấm thì thương hiệu phụ gia SiKa vẫn được nhiều người ưu ái chọn hơn cả. SiKa mang lại hiệu quả chống thấm vượt trội cho công trình. Tăng cường độ ổn định cho mọi bề mặt gạch đá.

Phụ gia chống thấm SiKa có rất nhiều ưu điểm:

  • Chống thấm hiệu quả, ổn định, lâu dài nhờ cơ chế đặc biệt của thành phần. Giúp làm tăng độ kết dính giữa các bề mặt gạch đá. Hơn nữa còn tạo tính đàn hồi, giúp hạn chế được hư tổn ngay cả khi môi trường xung quanh xảy ra các loại rung lắc.
  • Chống mài mòn, bóc tách cho bê tông ngay từ bên trong. Giúp bê tông chắc chắn hơn.
  • Ngăn cản sự tích tụ hơi nước tạo áp lực, do việc hình thành các điểm thông thoáng cho hơi nước đi qua từ mặt này sang mặt kia. Tuy nhiên, toàn bộ nước dạng lỏng vẫn sẽ không thể dễ dàng gây ảnh hưởng đến toàn bộ khối gạch đá.
  • Thi công nhanh chóng, dễ thực hiện
  • Tiết kiệm chi phí

Nên mua phụ gia chống thấm xây dựng ở đâu?

Phụ gia chống thấm sika
Sử dụng phụ gia SiKa chống thấm

SIKa là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các nguyên vật liệu hỗ trợ trong thi công công trình. Một số dòng sản phẩm của công ty có thể kể đến như vật liệu chống thấm, vữa kỹ thuật, keo dán gạch đá,… SIKa Việt Nam là một doanh nghiệp uy tín và hoạt động lâu năm trong ngành. Công ty nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Cũng như lời khen ngợi của khách hàng.

Yếu tố quan trọng nhất giúp công ty không ngừng phát triển chính là sự tin tưởng suốt nhiều năm qua của các khách hàng. Bởi sản phẩm được cung cấp luôn mang chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất. Ngay cả phân phối phụ gia chống thấm của SiKa cũng phải được sự chỉ định ủy quyền của hãng. Nhằm giúp khách hàng khắp miền Bắc dễ dàng mua được sản phẩm, SiKa đã chỉ định Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại làm tổng đại lý độc quyền toàn miền Bắc.

Với nhiệm vụ đó, công ty phát triển rộng khắp các chi nhánh trong cả nước phục vụ nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra chính sách giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với hệ thống chi nhánh khắp miền Bắc, công ty chúng tôi đã sản phẩm chống thấm SiKa đi khắp các tỉnh thành.

Để được tư vấn giải pháp chống thấm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại

Showroom: 46 Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@tnc-jsc.com

Hotline: 0945 069 696

Website: phugiaxaydungtnc.com

Fanpage: Tổng đại lý sika miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *