Nên mua phụ gia xây dựng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua phụ gia xây dựng ở đâu là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Hiện phụ gia xây dựng là mặt hàng phát triển phổ biến ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đây cũng là một trong những chất phụ gia được tìm kiếm nhiều nhất nhằm mang lại hiệu quả thi công công trình. Vậy để đảm bảo chất lượng phụ gia xây dựng thì bạn nên mua ở đâu? 

Vì sao cần mua phụ gia xây dựng đảm bảo chất lượng?

Phụ gia xây dựng là một vật liệu quan trọng có thể làm thay đổi tính chất sử dụng các loại bê tông theo ý muốn của con người. Hàng loạt chất được nghiên cứu làm phụ gia phục vụ cho ngành xây dựng. Thực tế, tại các nước phát triển có đến hơn 80% tổng sản lượng bê tông sử dụng phụ gia. Bằng việc sử dụng các chất phụ gia xây dựng. Con người có thể chế tạo ra những tấm bê tông có cường độ đặc biệt. Chúng có khả năng chống thấm và độ dẻo cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại phụ gia trong xây dựng.

Nên mua phụ gia xây dựng ở đâu
Phụ gia xây dựng giúp kết nối các mạch bê tông cho độ chấm thấm cao

Sự phổ biến của các loại phụ gia trong xây dựng. Đã kéo theo sự ra đời của nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối các loại sản phẩm này. Tuy nhiên việc lựa chọn một nhà phân phối có uy tín, chất lượng luôn là vấn đề không đơn giản đối với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Mua phụ gia xây dựng chất lượng, uy tín ở đâu? 

Hiểu được nỗi lo đó của quý khách hàng, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và xúc tiến Thương Mại đã trở thành đơn vị phân phối các loại phụ gia xây dựng, chống thấm SiKa. Phụ gia SiKa là một trong những phụ gia được đánh giá cao về chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó thương hiệu phụ gia này cũng được biết đến với giá thành phù hợp. 

TNC cung cấp các chất phụ gia chống thấm SiKa chất lượng

Phụ gia SiKa Việt Nam được người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng lựa chọn. Xuyên suốt hàng hơn 20 thập niên, phụ gia SiKa là sản phẩm đồng hành cùng các công trình xây dựng quy mô đa dạng. Thương hiệu đã góp phần làm nên vẻ đẹp và tính bền của các công trình xây dựng. 

Cùng sự hợp tác với các thương hiệu uy tín. Quý khách sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Hệ thống phân phối của chúng tôi vô cùng đa dạng. Công ty chúng tôi đã xây dựng được hơn 50 Đại lý và hàng trăm cửa hàng bán lẻ sản phẩm Sika trên khắp các tỉnh thành khu vực Miền Bắc và vẫn tiếp tục được mở rộng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm với những tính năng tốt nhất.

PHỤ GIA XÂY DỰNG TNC

Địa chỉ: 181 – 183 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Email: info@tnc-jsc.com

Điện thoại: 0243 474 0797

Website: phugiaxaydungtnc.com

Fanpage: Tổng đại lý sika miền Bắc

>>>> Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *