Những thông tin không thể bỏ qua nếu muốn làm đại lý sika

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại TNC là tổng đại lý phân phối độc quyền vật tư chống thấm và phụ gia bê tông Sika tại Miền Bắc. Qua nhiều năm phát triển, lượng khách mua hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận rất lớn. Thế nên, ở thời điểm này, mở một đại lý sika là cơ hội kinh doanh khá hấp dẫn. Vậy, muốn làm đại lý sika cần đáp ứng những điều kiện gì? Quy trình mở đại lý như thế nào? Cần chuẩn bị hồ sơ gì? Sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Tiềm năng phát triển sản phẩm phụ gia sika trên thị trường

Tại Việt Nam, nền kinh tế đang trên đà phát triển. Vì vậy, mọi cơ sở hạ tầng, thi công xây dựng đều được chú trọng. Thị trường bất động sản với những triển vọng phát triển năm 2020 sẽ tiếp tục mở ra một giai đoạn tăng trưởng tích cực cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này.  Chính vì vậy, ngành xây dựng vẫn được các chủ đầu tư để ý, phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam có xu hướng phát triển đột phá.

Bên cạnh đó, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, các chủ đầu tư cũng khắt khe và chặt chẽ hơn trong việc sử dụng vật liệu xây dựng, dẫn đến sản phẩm có chất lượng đảm bảo sẽ tăng, trong khi các mặt hàng làm giả, làm nhái sẽ dần mất thị trường. Vì vậy, đây là cơ hội tốt để các đại lý đầu tư mạnh vào sản phẩm phụ gia sika. Nhằm chiếm lĩnh thị trường.

Bởi những sản phẩm của Sika được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Sản phẩm luôn hướng đến người tiêu dùng, an toàn khi sử dụng. 

Các sản phẩm tại tổng đại lý sika

Lợi ích khi làm đại lý sika

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, Sika luôn cung cấp những sản phẩm mang giá trị cao và giải pháp toàn diện cho mọi công trình. Khi đăng ký hợp tác làm đại lý cấp I của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

1. Được hỗ trợ tốt nhất về Marketing

 • Được đưa tên cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ lên hệ thống trang web quảng cáo của sika – vnm.sika.com. Khi khách hàng tìm kiếm, cửa hàng của bạn sẽ được tìm thấy trên google, trang web của sika
 • Đại lý sẽ được cấp giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 chính thức của SIKA.
 • Đại lý sẽ được hỗ trợ tài liệu kỹ thuật, quà tặng khuyến mại, các loại vật dụng trưng bày tại cửa hàng,… (các vật dụng này không cố định, có thể thay đổi theo từng năm).
 • Đại lý sẽ được Sika hỗ trợ 50% ( tối đa 8 triệu đồng) và Tổng đại lý hỗ trợ 30% chi phí làm bảng hiệu chuẩn Sika.
 • Sẽ được tham dự tất cả chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng do Sika Việt Nam ban hành.

2. Về chiết khấu

Được hưởng các chiết khấu trên doanh số của các sản phẩm bán lẻ theo danh sách nhóm sản phẩm bán qua hệ thống kênh phân phối. Chiết khấu có thể thương lượng thông qua thế mạnh riêng, doanh số bán và điều kiện thanh toán.

3. Hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm cũng như thông tin kỹ thuật liên quan đến sản phẩm

+ Được chúng tôi cung cấp sản phẩm chuẩn, chính hãng với giá tốt nhất thị trường

+ Được chúng tôi tư vấn chi tiết về thành phần, cách sử dụng các loại sản phẩm, tư vấn lựa chọn các sản phẩm thông dụng phù hợp với khu vực để kinh doanh hiệu quả nhất

+ Đại lý sẽ được tham gia các khóa đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Sika tổ chức (có hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu).

4. Chứng chỉ

Đại lý sẽ được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận liên quan đến sản phẩm Sika theo quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam (như chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ chất lượng,…)

Tổng đại lý sika TNC

Những điều kiện cần có để trở thành đại lý của sika

 • Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo luật doanh nghiệp (có vốn điều lệ là 500 triệu đồng)
 • Cần thanh toán bằng tiền mặt trước khi đặt hàng trong 3 tháng đầu tiên. Sau đó thời hạn thanh toán là 30 ngày.
 • Cần phải trưng bày 70% sản phẩm của sika
 • Đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực có liên quan đến xây dựng.
 • Có tiềm năng về tài chính, có quan hệ rộng trong ngành xây dựng.
 • Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Có cửa hàng trưng bày và bán lẻ sản phẩm.
 • Kinh doanh sản phẩm Sika ít nhất 6 tháng.
 • Doanh số trung bình của sản phẩm Sika tối thiểu là 200 triệu đồng/ tháng (doanh số trung bình là tổng doanh số trên tổng số tháng đại lý đã kinh doanh sản phẩm Sika).

Trong một số trường hợp nếu đơn vị nào không đủ các điều kiện trên đây nhưng có đủ điều kiện về cơ sở vật chất và tại khu vực đó chưa có đại lý thì Sika sẽ xem xét để đơn vị đó trở thành đại lý.

Hồ sơ đăng ký đại lý sika bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo)

– Giấy chứng minh nhân dân của chủ doanh nghiệp (photo)

– Thông tin đầy đủ về doanh nghiệp (theo mẫu sika cung cấp)

Quy trình mở đại lý Sika 

Bước 1: Trao đổi và thỏa thuận thông tin đăng ký đại lý sika

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và ký hợp đồng đại lý

Bước 3: Tổng đại lý Sika TNC sẽ gửi thông tin thông báo lên Sika Việt Nam

Bước 4: Sika Việt Nam sẽ kiểm tra lại thông tin của đại lý có phù hợp với tiêu chuẩn chung hay không? Nếu phù hợp, Sika Việt Nam sẽ thiết kế và chuẩn bị marquet cho đại lý

Bước 5: Kiểm tra marquet và gửi cho đại lý xác nhận marquet

Bước 6: Đại lý ký xác nhận thử nghiệm marquet

Bước 7: Đại lý thực hiện marquet

Bước 8: Nếu quá trình thực hiện marquet đạt yêu cầu, hồ sơ của đại lý sẽ được chấp thuận và trở thành đại lý chính thức của Sika.

Quy trình mở đại lý

Mong rằng sẽ được hợp tác với quý khách hàng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 0945.096.696. Hoặc liên hệ qua fanpage: Tổng đại lý sika TNC 46 Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội để trao đổi và tư vấn chi tiết hơn về cách thức hoạt động cũng như thỏa thuận chiết khấu.

13 thoughts on “Những thông tin không thể bỏ qua nếu muốn làm đại lý sika

 1. Pingback: làm đai lý - potpeng

 2. Đinh Cuong says:

  Chúng tôi mong muốn được tư vấn để mở đại lý kinh doanh và thi công thêm về lĩnh vực chống thấm ở tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An
  Kính mong được sự quan tâm, xem xét và giúp đỡ.
  Trân trọng cảm ơn!

  • sikatnc says:

   Tổng Đại lý Sika Miền Bắc TNC xin cám ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Sika. Hiện nay TNC là Tổng Đại lý khu vực miền Bắc tính đến Thanh Hóa, vì thế nên khu vực Nghệ An nằm ngoài quyền hạn của chúng tôi. Tuy nhiên TNC đã thông báo với Tổng Đại lý khu vực miền Trung về trường hợp của anh, rất nhanh thôi sẽ có nhân viên phụ trách khu vực Nghệ An gọi điện tư vấn cho anh.
   Kính chúc sức khỏe anh Cường và hy vọng chúng ta sẽ có dịp hợp tác vào một cơ hội khác,
   Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *