Khai trương Đại lý cấp I SIKA khu vực Phú Thọ

Ngày 27/11/2020 vừa qua, Tổng Đại lý Sika khu vực miền Bắc TNC phối hợp cùng Sika Hữu hạn Việt Nam chi nhánh Bắc Ninh đã tổ chức buổi lễ khai trương Đại lý cấp I Tiến Phát. Sự kiện là một trong những hoạt động marketing nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu Sika, đưa sản phẩm Sika tới gần hơn với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại tỉnh Phú Thọ.

 

 Đại diện TNC và Sika chụp ảnh lưu niệm cùng Đại lý Tiến Phát

Tới tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phóng – Giám đốc Tổng Đại lý TNC, ông Noel – Giám đốc Kỹ thuật Sika Hữu hạn Việt Nam cùng đại diện các công ty xây lắp, các đội xây dựng trong địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Trong nội dung chương trình, các cán bộ kỹ thuật của Sika Hữu Hạn Việt Nam cũng đã tổ chức giới thiệu một số dòng sản phẩm mới vừa ra mắt nhằm mở rộng hệ thống sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

         Mr Noel – Giám đốc Kỹ thuật Sika đang trực tiếp hướng dẫn cách thi công dòng sản phẩm Sikalastic 590

 

 

 

Đại lý Tiến Phát trực thuộc Công ty Cổ phần CENTER E&C. Đây là công ty xây dựng sẽ thi công gói thầu chống thấm tường vách cho tuyến METRO Nhổn – Ga Hà Nội. Việc đại lý cấp I của Sika thi công một công trình quan trọng và đặc biệt như vậy sẽ càng làm tăng uy tín cũng như độ phủ sóng của Sika trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *