Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sika tại thị trường Điện Biên

 

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sika tại thị trường Điện Biên

 

Vừa qua, ngày 18/05/2018 tại khách sạn Mường Thanh Điện Biên đã diễn ra chương trình Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sika
Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Sika Hữu Hạn Việt Nam chi nhánh Bắc Ninh, Tổng đại lý Sika miền Bắc – TNC và Công ty TNHH ứng dụng công nghệ QTQ Điện Biên.
Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sika tại thị trường Điện Biên
Hội thảo giới thiệu sản phẩm Sika tại thị trường Điện Biên nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của các đại biểu đại diện hơn 100 doanh nghiệp xây dựng lớn trên địa bàn tỉnh cùng các sở ban ngành quản lý xây dựng, ủy ban nhân dân, hội đồng nhân dân tỉnh, TP. Điện Biên.
Ông Ngô Quốc Trung - giám đốc Sika Hữu Hạn Việt Nam chi nhánh Bắc Ninh phát biểu giới thiệu về tập đoàn Sika
Ông Ngô Quốc Trung – giám đốc Sika Hữu Hạn Việt Nam chi nhánh Bắc Ninh phát biểu giới thiệu về tập đoàn Sika

Chương trình đã giúp các doanh nghiệp xây dựng và người tiêu dùng tại Điện Biên được tiếp cận với các dòng sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực phụ gia và hóa chất xây dựng của thương hiệu Sika.

Ông Nguyễn Văn Thịnh - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà máy Xi măng Điện Biên phát biểu trong hội nghị
Ông Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà máy Xi măng Điện Biên phát biểu trong hội nghị

Ông Nguyễn Văn Thịnh - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà máy Xi măng Điện Biên phát biểu trong hội nghị Ông Nguyễn Văn Thịnh - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà máy Xi măng Điện Biên phát biểu trong hội nghị Ông Nguyễn Văn Thịnh - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà máy Xi măng Điện Biên phát biểu trong hội nghị Ông Nguyễn Văn Thịnh - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà máy Xi măng Điện Biên phát biểu trong hội nghị Ông Nguyễn Văn Thịnh - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà máy Xi măng Điện Biên phát biểu trong hội nghị

Sau chương trình hội thảo, Sika Bắc Ninh, Sika chương trình tiếp theo để có thể chuyển giao những kỹ thuật thi công cho đội ngũ kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật của các doanh nghiệp xây dựng qua đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho các công trình khi sử dụng sản phẩm của Sika.

Ngoài hoạt động kinh doanh, Sika Hữu Hạn Việt Nam và tổng đại lý TNC cũng đã đề cập tới các chương trình an sinh xã hội như phẫu thuật nụ cười cũng sẽ sớm được Sika triển khai tổ chức tại Điện Biên và các khu vực lân cận.

Với sự ủng hộ và hợp tác của các đối tác, hy vọng rằng sản phẩm Sika sẽ sớm trở thành một sản phẩm phổ thông tại thị trường Điện Biên và các địa phương lân cận từ đó nâng cao chất lượng cho các công trình xây dựng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *