HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019

Ngày 12 tháng 1 năm 2019 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Tổng đại lý Sika Miền Bắc phối hợp cùng Sika Hữu Hạn Việt Nam tổ chức “Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018”

Ông Marius Mavrodin – Tổng giám đốc Sika Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Tới dự hội nghị có đại diện ban lãnh đạo Sika Việt Nam, đại diện của hơn 40 đại lý cấp 1 trong hệ thống đại lý Sika khu vực miền Bắc cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tổng đại lý Sika miền Bắc – TNC.

Hội Nghị là dịp để Sika Việt Nam và Tổng đại lý Sika Miền Bắc tri ân các Đại lý có thành tích kinh doanh tốt trong hoạt động phân phối sản phẩm Sika trong năm 2018 ở thị trường miền Bắc.

Những Đại Lý suất sắc nhất đã nhận được những sự tưởng thưởng, vinh danh xứng đáng với thành quả mà họ đạt được trong một năm vừa qua.

Ông Marius Mavrodin – Tổng giám đốc Sika Việt Nam và ông Lê Giao – Chủ tịch HĐQT tổng đại lý Sika -TNC

trao tặng kỷ niệm chương và phần thưởng là một chuyến du lịch đảo Jeju Hàn Quốc cho các Đại lý suất sắc

Bà Lê Hà Ngọc Khuê – Giám đốc Tổng đại lý Sika TNC và ông Nguyễn Đức Thiện – Trưởng ban kênh phân phối SIka Việt Nam

trao tặng kỷ niệm trương cho các đại lý có thành tích kinh doanh bền vững trong những năm qua

 

Ngoài ra, tất cả các Đại lý tới tham gia hội nghị cũng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực

Với khẩu hiệu Building Trust – Xây dựng niềm tin, Sika Việt Nam tiếp tục xây dựng niềm tin với khách hàng dựa trên chất lượng hàng đầu của các sản phẩm mình làm ra, Tổng đại lý Sika – TNC khẳng định niệm tin với khách hàng bằng những chính sách phân phối công bằng, ổn định, bền vững. Hội nghị góp phần làm tăng thêm mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa ba bên là Sika Việt Nam, Tổng đại lý Sika miền Bắc – TNC cùng toàn bộ hệ thống đại lý phân phối Sika trên toàn miền Bắc.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *