CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI 

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại ( Trading Promotion & Investment Consulting Company Limted) có tên viết tắt là TNC Co., Ltd được thành lập năm 2001 theo quyết định số 0102003375 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư thuộc UBNN TP Hà Nội với số vốn điều lệ là 2.000.000.000 VNĐ. Sau 20 năm hoạt động kinh doanh có hiệu quả, vốn điều lệ của TNC đã tăng lên đến 20.000.000.000 VNĐ, tăng gấp 10 lần so với những ngày đầu tiên thành lập.

Công ty TNC chúng tôi hoạt động chính trong những lĩnh vực sau:

–         Cung cấp vật tư chống thấm.

–         Cung cấp giải pháp chống thấm.

–         Tư vấn và thi công chống thấm.

Cơ cấu tổ chức công ty được xây dựng dựa trên nguyên tắc tinh giảm, gọn nhẹ, chuyên môn hóa cao nhằm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng và đối tác trong quá trình hợp tác, làm việc..

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, Công ty chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn, đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các công trình vừa và nhỏ. Lợi thế của các cán bộ kỹ thuật TNC là được các chuyên gia của SIKA Thụy Sĩ sang tận nơi chỉ dậy, và truyền đạt lại các kinh nghiệm sử dụng sản phẩm SIKA trên từng công trình đặc trưng như cầu, đường cao tốc, tầng hầm,trạm trộn và trên từng sự cố như chống thấm, rò rỉ nước,khe nứt…Ngoài ra, Công ty cũng đã tổ chức những buổi đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

 

Với những dịch vụ và giải pháp tối ưu, công ty chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng tại các công trình và dự án để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !