Có nên thuê công ty chống thấm xử lý thấm dột?

Thuê công ty chống thấm là dịch vụ mà nhiều hộ gia đình đã sử dụng. Trải qua thời gian sử dụng rất nhiều tường nhà xảy ra tình trạng nấm mốc, hoen ố. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mưa bão độ ẩm cao. Vậy thì lúc này bạn nên làm gì? Có nên thuê công ty xử lý thấm dột hay không? 

Thuê công ty chống thấm chuyên nghiệp

Thuê đơn vị xử lý thấm dột chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều công ty chống thấm với chất lượng và chi phí khác nhau. Có một điều chắc chắn rằng khi sử dụng dịch vụ chống thấm thì bạn sẽ tốn chi phí. Các đơn vị chống thấm sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi để xử lý tình trạng thấm dột. Thời gian chống thấm có thể sẽ nhanh hơn do nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chống thấm.

Xung quanh vấn đề này thì bạn cũng cần cân nhắc tình trạng thấm dột và chi phí. Nếu tình trạng thấm dột nhỏ, bạn có thể tự khắc phục được. Trong trường hợp thấm dột nặng, tốt nhất bạn nên liên hệ với đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, uy tín.

Tự xử lý thấm dột

Xử lý thấm dột bằng phụ gia SiKa

Việc thuê công ty hay xử lý thấm dột còn tùy thuộc vào tùy hoàn cảnh cụ thể. Nếu trong những trường hợp công trình thi công nhỏ. Bạn cũng có thể xử lý chống thấm bằng SiKa. Loại phụ gia chống thấm này dễ thực hiện, có hướng dẫn cụ thể đi kèm. Bạn nên thực hiện đúng theo hướng dẫn và tỉ lệ để có khả năng chống thấm hiệu quả.

Thường thì các chủ xây dựng thường sử dụng phụ gia chống thấm SiKa ngay từ ban đầu. Điều này giúp kết cấu xi măng vững chắc hơn. Đồng thời cũng giúp khả năng chống thấm tốt hơn nhờ tính năng chống nước kép. Việc thi công chống thấm xi măng cũng có rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt là nó phát huy công dụng tốt nhất khi tiến hành chống thấm sớm.

Bên cạnh đó phương pháp chống thấm bằng phụ gia SiKa cũng tiết kiệm chi phí. Nếu như thuê công ty chống thấm thì bạn phải tốn nhiều chi phí thì tự chống thấm bạn chỉ mất chi phí mua hóa chất chống thấm.

Để đảm bảo xử lý thấm dột tốt, bạn nên mua phụ gia SiKa tại tổng đại lý SiKa. Những đơn vị như vậy mới đảm bảo chất lượng sản phẩm, không có trường hợp hàng nhái. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại là tổng đại lý SiKa toàn miền Bắc. Chúng tôi được SiKa Hữu Hạn Việt Nam tin tưởng chỉ định làm tổng đại lý toàn miền Bắc. Theo đó, chúng tôi trực tiếp phân phối các mặt hàng SiKa với đa dạng các sản phẩm.

Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

PHỤ GIA XÂY DỰNG TNC

Địa chỉ: 46 Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@tnc-jsc.com

Điện thoại: 0243 474 0797

Website: phugiaxaydungtnc.com

Fanpage: Tổng đại lý sika miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *