Chống thấm mái bê tông: Việc cần phải làm ngay!

Chống thấm mái bê tông là việc cần làm ngay để tránh tình trạng thấm dột. Việc chống thấm nên được tiến hành sớm đảm bảo xử lý tốt tình trạng thấm nước. Vậy chống thấm bê tông được thực hiện bằng cách nào? 

Tại sao cần chống thấm mái bê tông?

Nhà ở không chỉ tại Việt Nam mà ở hầu hết các nước trên thế giới đều bị tác động của môi trường dẫn đến tình trạng thấm dột. Đa số vật liệu xây dựng đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Hoặc những khe nứt do chịu tác động của môi trường hay trong quá trình thi công xây dựng.

Chống thấm mái bê tông là vị trí quan trọng trong ngôi nhà
Sàn mái là vị trí quan trọng trong ngôi nhà

Đối với các mái bằng được đổ bê tông, nếu không dùng các biện pháp che chắn thì dưới thời tiết nắng nóng rất dễ bị co ngót đột ngột tạo thành các vết nứt, lâu ngày sẽ bị thấm dột nước.

Các bề mặt tường tiếp xúc với hướng khí hậu khắc nghiệt nên dùng biện pháp che chắn, giảm bức xạ. Chẳng hạn như tạo mảng cây xanh leo có kết hợp vòi phun nước giúp cho bề mặt tường không bị co ngót đột ngột do thay đổi nhiệt độ.

Chống thấm sàn mái bê tông bằng hóa chất xây dựng

Việc lựa chọn vật liệu chống thấm rất quan trọng. Hóa chất chống thấm có tác dụng ngăn ngừa nước, giúp sàn mái bê tông vững chắc. Để lựa chọn vật liệu chống thấm thì bạn cần chọn các sản phẩm:

  • Dễ quét
  • Trộn nhanh
  • Dính bám chặt
  • Ngăn nước thấm qua
Chống thấm sàn mái nên được thực hiện ngay từ đầu

Trong số các hóa chất chống thấm thì phụ gia chống thấm Sika là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Đây là sản phẩm do công ty Hữu Hạn Việt Nam sản xuất dựa trên công nghệ nước ngoài. Sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt đối lên đến 50 năm. Điểm đặc biệt là phụ gia SiKa có nhiều ưu điểm, có giá thành thấp.

  • Có khả năng chống thấm cao
  • Dễ thi công, thi công an toàn
  • Thường được trộn cùng xi măng ngay giai đoạn thi công
  • Đạt hiệu quả trong chống thấm

Để đạt được hiệu quả chống thấm, bạn nên sử dụng các sản phẩm chống thấm đạt chất lượng. Hãy liên hệ với các đơn vị là chi nhánh do SiKa công nhận. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại là tổng đại lý phân phối SiKa do SIKa Việt Nam chỉ định. Với hệ thống chi nhánh khắp miền Bắc, công ty chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm chống thấm SiKa đi khắp các tỉnh thành. Để được tư vấn giải pháp chống thấm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại

Showroom: 46 Hàng Bún, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@tnc-jsc.com

Hotline: 0945 069 696

Website: phugiaxaydungtnc.com

Fanpage: Tổng đại lý sika miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *