Kinh nghiệm chống thấm cho tầng hầm hữu ích nhất

Chống thấm cho tầng hầm đòi hỏi phải có được tiến hành tỉ mỉ, đúng cách. Chống thấm tầng hầm giúp bạn giải quyết được tình trạng thấm dột tầng hầm. Việc chống thấm góp phần quyết định tuổi thọ công trình và mỹ quan của tòa nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chống thấm cho tầng hầm hữu ích nhất.

Chống thấm cho tầng hầm cần được tiến hành trước

Nhiều người tiến hành chống thấm ngoài trời trước để tránh tác động của thời tiết. Tuy nhiên đây lại là phương án không tối ưu, việc chống thấm cần được tiến hành theo trình tự. Bắt đầu từ những khu vực thường xuyên ẩm ướt như tầng hầm, nhà tắm, nhà vệ sinh… Sau đó mới đi đến chống thấm tường ngoài trời. 

Tầng hầm là vị trí thấp nên rất dễ ẩm ướt. Chống thấm tầng hầm giúp bạn bảo quản được đồ đạc dưới tầng hầm. Các vị trí chân tường hầm cần phải được chú trọng chống thấm sớm. Tránh để bị thấm dột gây ảnh hưởng đến các khu vực khác trong nhà.

Tầng hầm là vị trí thấp nhất, dễ bị ẩm ướt 

Đừng chủ quan với việc lựa chọn chất chống thấm cho tầng hầm

Dù là thực hiện chống thấm ở vị trí nào thì bạn cũng cần quan tâm kỹ lưỡng đến vấn đề chất chống thấm. Việc chủ quan lựa chọn chất chống thấm kém chất lượng khiến khả năng chống thấm cho ngôi nhà thấp. Ngược lại, chất chống thấm tốt đảm bảo chống nước tốt, đảm bảo thời gian chống thấm lâu dài. 

Phụ gia chống thấm SiKa có tác dụng chống thấm hiệu quả. Đây là một trong những sản phẩm chống thấm hàng đầu hiện nay. Sản phẩm có khả năng chống nước kép, cho tác dụng chống thấm tốt nhất. 

Hình ảnh thi công chống thấm tầng hầm bằng phụ gia

Chống thấm cho tầng hầm ngay từ đầu để giảm thiểu chi phí

Việc chống thấm cần được tiến hành ngay khi thi công công trình. Chống thấm sớm giúp bảo vệ ngôi nhà, vừa tiết kiệm chi phí. Hậu quả là dù bạn có chống thấm đúng tại điểm đó thì cũng không thể ngăn việc thấm đi thấm lại. Những tổn thất này luôn tăng chi phí chống thấm dột lên gấp 3 lần so với việc đầu tư chống thấm toàn bộ ngay từ đầu.

Để tránh tiền mất tật mang, bạn nên sử dụng sơn và phụ gia chống thấm SiKa ngay từ đầu. Hãy liên hệ với công ty tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại để chọn được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm SiKa chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu và tính năng. 

Công tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại – tổng đại lý phân phối phụ gia SiKa! Giúp ngôi nhà bạn ngăn ngừa thấm, mốc! Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *